Sunday, 25/09/2022 - 06:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Trung học cơ sở Phú Bình: Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Được sự đồng ý thống nhất của Đảng uỷ xã Phú Bình, Chi bộ trường Trung học cơ sở Phú Bình tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Kế hoạch số 71-KH/ĐU, ngày 22/10/2019 của Đảng ủy về thực hiện Kế hoạch số 96-KH/HU của Huyện ủy về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;

Sáng ngày 07/3/2020 Trường Trung học cơ sở Phú Bình tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Lê Thị Kiều Oanh- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch xã Phú Bình dự và chỉ đạo đại hội.

Dự đại hội có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn trường cùng 27 đồng chí đảng viên của chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thơ- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường THCS Phú Bình nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022).

Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong 2 năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt trong Xã, tiến kịp với tốc độ phát triển của ngành. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Kiều Oanh- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch xã Phú Bình. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo 4 các nội dung sau theo yêu cầu:

1. Tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2022.

2.Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội đảng bộ Xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

3. Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 05 đồng chí:

4. Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã gồm 16 đồng chí (15 đại biểu chính thức + 1 đại biểu dự khuyết).

Đại hội chi bộ trường THCS Phú Bình đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 2
Tháng 09 : 452
Năm 2022 : 2.724